Ăn gà ủ muối bị ŋgộ độͼ, thánh comment giới trẻ Hương Hàm tố Gà ủ muối Madame Hoàng kém chất lượng, thịt gà dai như cao su, chưa chín, mùi rất hôi và tanh

Cộng đồng mạng

Sáng 19/9, idol giới trẻ Hàm Hương đã đăng tải lên trang cá nhân tố Gà ủ muối của Madame Hoàng không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm khiến cô và gia đình bị ŋgộ độͼ ngay mùng 6 tết.

Cụ thể vụ việc chúng tôi xin trích nguyên văn từ trang cá nhân của Hàm Hương như sau:

Ngày mùng 6 Tết do ăn bầu cua và xì lát nên Hương Hàm đãi bạn bè 2 con Gà Ủ Muối mua tại shop Madame Hoàng vì thấy khá nhiều nghệ sĩ PR và cô chủ Hương Hoàng quảng cáo ngọt xớt “mua đi, ngon lắm, ngon lắm, gà nhà em là ngon nhất” nên Hương Hàm mua 2 con 760k (380k/1 con)

Sau khi Hương Hàm mua về rất là hồi hộp thưởng thức món ăn dc quảng cáo “da gà dai, giòn sật sật” thì cái con gà của Hương Hàm da dai như cao su, thịt gà đỏ hỏn còn ɱáu chưa chín và mùi rất hôi và tanh. Hương Hàm đăng bài nhưng không nói tên shop vì Hương Hàm nghĩ là chắc tại Hương Hàm lần đầu ăn ko quen, và đầu năm Hương Hàm ko muốn nhiều chuyện um xùm. Hương Hàm nhẹ nhàng liên hệ bên Madame Hoàng yêu cầu trả lại (vì trên livestream cô Hương Hoàng có nói nếu gà ko ngon thì được trả lại hoàn tiền) thì bên phía cửa hàng ko chấp nhận, ᵵhách ᵵhức Hương Hàm và yêu cầu Hương Hàm cho gà vào lò vi sóng quay 5 phút sẽ chín.

Làm theo hướng dẫn, Hương Hàm cố gắng ăn được 1 cái đùi gà nhưng vì quá dai và hôi tanh nên Hương Hàm phải vứt bỏ hết phần còn lại vào sọt rác. Đầu năm tự mang bực vào mình. Sáng nay lúc 4h sáng, Hương Hàm xuất hiện triệu chúng buồn ŋôŋ, óᶖ ɱửa liên tục, đau bụŋg đi ngoài,…và được gia đình ŋhập việŋ Pháp Việt. Bác sĩ chẩn đoán Hương Hàm bị ŋgộ độͼ thực phẩm. Hiện nay Hương Hàm đang truyền nước biển, còn khá mệt mỏi và yếu!!!

Hương Hàm có xem lại thì phát hiện Gà Ủ Muối hết hạn vào 11/1/2021 quá hạn 1 tháng so với lúc Hương Hàm mua mùng 6 là 17/02/2021??? Có thể cửa hàng nhập gà bán dịp tết ko hết nên bán lô hàng cũ đầu năm? Phía Madame Hoàng có liên hệ yêu cầu Hương Hàm xoá bài và sẽ trả lại toàn bộ số tiền 760k nhưng Hương Hàm nghĩ đến h phút này chẳng còn giá trị nữa mà đăng lên cảnh giác cho mọi người.

Trước đây Hương Hàm mua đồ ăn vặt onl rất nhiều của chị diễn viên Phan Diễm Châu Thực Phẩm Sạch Mẹ Cool đồ ăn khá ngon sạch sẽ và chưa bao giờ xuất hiện tình trạng ŋgộ độͼ thực phẩm, vi bên chị ấy ko có Gà Ủ Muối nên Hương Hàm mới thử đặt bên Madame Hoàng ai ngờ….

Không những ko đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Gà Ủ Muối Madame Hoàng còn đội giá lên trời 380k. Theo Hương Hàm tìm hiểu tại lò là giá nhập sỉ 90-120k và nhập tất cả tỉnh thành cả nước, giá bán lẻ dao động 150k – 250k. Tuy nhiên vào đến shop Madame Hoàng thì được biện hộ là gà ri, gà chất lượng đầy đủ đầu chân cánh, ko phải gà thải. Nói có sách, mách có chứng, Hương Hàm đính kèm FB chị Dương Như Quynh là chủ cơ sở Gà Ủ Muối Thái Nguyên, cũng gà Ri, đầy đủ đầu chân cánh như Mádame Hoàng mà bán 155k/1 con. Lúc nào onl cũng dở cái giọng, “Hôm nay giảm giá 380k còn 350k giá vốn thôi, mn mua đi chỉ bán 50 con” thấy ghét nhập 100k bán 350k lời bn là cứ giá vốn???? Các bạn đừng nên bị dắt mũi bới người nổi tiếng.

Bài sau nói về cô em Mắm Tôm của Madame Hoàng!!!!

Hương Hàm chỉ là cô bé sn 98 (tuổi Cọp nhưng hiền khô hihi) nhưng Hương Hàm muốn đấu tranh cho cái xã hội công bằng. À còn nhiều bạn hỏi sao tên Hàm Hương mà xưng Hương Hàm vì sính ngoại thấy chị Hà Hồ, Hiền Hồ…nên lấy tên Hương Hàm. Ngày xưa Hương Hàm di du học Mỹ tên tiếng anh là Jessica Hàm Hương, nên các bạn gọi là Jessica hay Hàm Hương hay Hương Hàm đều được ạ!

Ngay sau đăng tải bài viết, rất nhiều người đã tỏ thái độ mỉa mai chủ nhân bài viết. Nhiều người cho rằng đây là bài viết 1 chiều, phiến diện. Hàm Hương không đưa ra bất cứ bằng chứng nào chứng minh cuộc trò chuyện với chủ shop cũng như bản thân nhập viện.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Ảnh chụp màn hình.

Hiện vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Leave a Reply