Bác Đoàn Ngọc Hải đang trên đường tới Hà Nội, kêu gọi mọi người xây nhà тìɴн тнươɴԍ cho bà con dân tộc Mèo Vạc

Nghệ An 10 giờ 58 phút hôm nay 24-02-2021.
Xin chào các bạn trẻ Thủ đô Hà Nội., dự kiến chiều nay tôi sẽ đến Hà Nội, trái tim của cả nước.

Sáng mai 25-02-2021 tôi và “chiếc xe thồ” 51B – 50744 của tôi sẽ có 2 buổi giao lưu với các bạn và զuʏêɴ ԍóᴘ tiền xây nhà tình thương (60 triệu đồng /1 căn) cho bà con dân tộc nghèo Mèo Vạc (Hà Giang), Nậm Pồ (Điện Biên), Ayun Pa (Gia Lai), Châu Đốc (An Giang), Nam Trà My (Quảng Nam), thời gian sáng từ 9 giờ sáng đến 11giờ30, chiều từ 16 giờ đến 18 giờ 30 tại toà nhà Elegant Suites, 10B Đặng Thai Mai, Tây Hồ – Hà Nội. Đúng 9 giờ sáng tôi sẽ mở hàng làm gương 1 triệu đồng bỏ vào thùng զuʏêɴ ԍóᴘ. Các bạn trẻ sinh viên hay bất cứ ai không ủng hộ tiền vì không có khả năng tài chính thì cứ đến giao lưu chụp hình với tôi nhé, tính của tôi cực kỳ thoải mái, đừng ngại. Các bạn sinh viên nghèo có thể ở lại ăn cơm trưa và ăn cơm tối với tôi.

Để phòng chống dịch covid đề nghị các bạn mang khẩu trang và giữ khoảng cách 1,5 mét.

Tất cả số tiền զuʏêɴ ԍóᴘ sẽ được nhân viên kế toán của ban quản lý toà nhà Elegant kiểm đếm công khai và chịu trách nhiệm chuyển khoản chia đều cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam 5 huyện, thị xã trên. Cá nhân tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc զuʏêɴ ԍóᴘ này.

Tôi cam kết với tất cả các bạn sẽ không bao giờ có chuyện mập mờ, gian lận và thất thoát khi tôi phụ trách công việc thiện nguyện này.
Tất cả số liệu tiền զuʏêɴ ԍóᴘ, chuyển khoản cho các địa phương và việc hoàn thành xây nhà tình thương đều sẽ được tôi công bố ngay lập tức trên trang fb của tôi.

Mỗi người một tay, xã hội sẽ bớt khổ, chỉ cần mỗi bạn 50 ngàn đồng, các bạn và tôi sẽ làm nên những điều kỳ diệu cho họ.
Trân trọng và rất mong các bạn đến !