Cắt mí mắt bị hỏng, cô gái đến thẩm mỹ viện Việt-Hàn để sửa sai thì nhận kết quả “lợn lành thành lợn qυè”, mí mới “nham nhở như cнó ԍặм”

Một khi đã chấp nhận ᴘнẫu тнuậт  thẩm mỹ là bạn đã đánh cược và giao toàn bộ nhan sắc cho bác sĩ quyết định, nên đẹp hay xấu là từ việc lựa chọn bác sĩ có kỹ lưỡng hay không mà ra.

ᴘнẫu тнuậт тнẩм мỹ cho đến hiện nay đã trở thành hình thức làm đẹp phổ biến và được nhiều người, đặc biệt là phái đẹp tìm đến để sở hữu ngoại hình đúng với mong muốn bản thân hơn. Hiện nay thẩm mỹ có rất nhiều hình thức, phương pháp thực hiện từ đơn giản đến phức tạp để cung cấp cho nhu cầu làm đẹp biến đổi không ngừng của mọi người.

Ảnh minh họa

Đối với nhiều người, một khi đã làm đẹp thì phải chi số tiền lớn, làm ở những cơ sở thẩm mỹ trông có vẻ hoành tráng thì mới có được kết quả tương xứng.

Tuy nhiên, công thức này không phải lúc nào cũng đúng, đôi khi đã cố lựa chọn cơ sở thẩm mỹ lớn rồi nhưng kết quả nhận lại chỉ muốn khóc thét.

Ảnh minh họa

Như trường hợp của chị L.T.Kim Chi là một ɴạɴ ɴнâɴ của thẩm mỹ, năm lần bảy lượt cắt mí rồi sửa mí nhưng nhận lại kết quả sai càng thêm sai dù đã tìm đến bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng trước nay.

Theo chị L.T.Kim Chi chia sẻ, vì muốn sở hữu mắt 2 mí nên chị đã đi phẫu thuật ở một cơ sở nọ nhưng vẫn chưa ưng ý, vì bỏ ra số tiền ít nên chị cũng không trách cứ cơ sở đó.

Rồi chị tìm đến viện ԍιảι ᴘнẫu thẩm mỹ Việt Hàn do bác sĩ Nguyễn Văn Thành làm chủ, đồng thời trực tiếp chỉnh sửa lại mí mắt cho chị. Bác sĩ này cho rằng mí mắt chị cắt trước đó quá xấu nên đề xuất sẽ sửa lại mí phượng hoàng cho chị.

Sau khi sửa xong chị Chi đã cảm thấy có gì đó sai sai vì đôi mắt mới thậm chí còn xấu hơn cả mắt cũ, nhưng vì tin tưởng bác sĩ nên cố đợi thêm 5 tháng để xem mí mắt có “ổn định lại mới đẹp” như lời bác sĩ Thành nói hay không thì mí vẫn xấu nguyên như cũ, thậm chí có thể gọi là “lợn lành thành lợn què”.

Viện giải phẫu thẩm mỹ Việt Hàn do bác sĩ Nguyễn Văn Thành làm chủ, nơi chị Chi sửa mắt theo chỉ định bác sĩ

Suốt 6 tháng cố gắng giữ đôi mắt theo lời bác sĩ thì chị Chi nhận không ít lời góp ý có, chê thẳng có của những người gặp chị, nhiều người bảo “Mí cắt ở đâu mà xấu quá vậy? Bác sĩ nào cắt gớm quá? Cắt gì nham nhở như chó gặm, nghĩ sao cắt cặp mắt xấu khủng khiếp…” khiến chị Chi vô cùng stress, không muốn gặp gỡ ai, ngay cả đến chồng là một người kiệm lời cũng không chấp nhận nổi.

4 tấm ảnh so sánh trước khi cắt, do bác sĩ Thành cắt và do cơ sở chui cắt đã cho cái nhìn rõ ràng về “sản phẩm” của bác sĩ Thành hơn

Chị Chi như bị cộng thêm 10 tuổi với đôi mắt sưng húp, nhăn nhúm kém thẩm mỹ

Cắt mí xong trẻ đẹp không thấy, chỉ thấy nhan sắc chị Chi còn già đi hơn so với tuổi thật, có lẽ đây là điều chị không thể ngờ đến khi quyết định làm ᴘнẫu тнuậт thẩm mỹ. Suốt thời gian đó dù nỗ lực nhắn tin cho bác sĩ để hỏi thăm tình hình nhưng vị bác sĩ này toàn trấn an bằng những lời sáo rỗng, hứa hẹn.

Dù rất thường xuyên liên hệ với bác sĩ Thành nhưng vị bác sĩ này chỉ hứa đợi thêm một thời gian mới đẹp được

Sau 6 tháng như lời bác sĩ hẹn, chị Chi có liên hệ lại với bác sĩ Thành để đề nghị hoàn lại tiền hoặc có cách xử lý nào khác vì không chỉnh sửa được mí chị đúng như cam kết nhưng vị bác sĩ này nhất quyết không đồng ý. Ông Thành khẳng định và tuyên bố chắc nịch mình đã làm đúng chuyên môn, kỹ thuật và có bằng cấp hành nghề rõ ràng nên không có gì sai trái, chỉ có sai ở chỗ không làm vừa lòng khách hàng thôi, nhưng vấn đề này thì thuộc vào cảm quan mỗi cá nhân nên ông không đồng ý hoàn tiền, vì bản thân ông thấy mí mắt ông làm cho chị Chi đẹp.

Dù người không chuyên nhìn vào ai cũng chê, nhưng bác sĩ này vẫn nằng nặc là mình đã làm chuẩn chỉnh, rất đẹp rồi

Nhiều người xem xong chỉ biết lắc đầu, không một bác sĩ chuyên khoa nào lại làm được cặp mí kinh hoàng thế này

Cảm thấy không thể đòi lại công bằng nên chị Chi đã tìm đến một viện thẩm mỹ khác để chỉnh sửa lại mí mắt, may mắn là mí của chị vẫn có thể cứu vãn được, dù không đẹp như mong muốn 100% nhưng vẫn cải thiện được rất nhiều so với mí cũ.

Sửa lại lần thứ 3 ở một thẩm mỹ viện khác thì tình hình đôi mắt của chị Chi đã đẹp hơn trông thấy

Chị Chi không quên chia sẻ kinh nghiệm với mọi người “Sau lần này mình chợt hiểu ra ᴘнẫu тнuậт thẩm mỹ hên xui là có thật. May mắn thì gặp được bác sĩ có tâm và có tầm còn không thì…..”Tiền Mất Tật Mang. Vậy nên mình chia sẽ bài này lên đây để mong rằng mọi người hãy nên suy nghĩ thật kỷ trước khi dao kéo nhé!”

Chưa kể, khi hỏi thăm mọi người về viện thẩm mỹ của bác sĩ Thành trên mạng thì chị Chi mới vỡ lẽ, hóa ra bác sĩ Thành chỉ lấy tên của một đơn vị đã hoạt động uy tín trước đó để làm việc thay vì lập nên thương hiệu mới. Còn chủ cũ uy tín thực sự đã chuyển địa điểm sang quận 11. Ngoài ra, dù lấy tên Việt Hàn nhưng thực chất chẳng có công nghệ Hàn nào ở đây cả, tình trạng tên nước ngoài nhưng công nghệ thuần Việt vốn tồn tại ở rất nhiều viện thẩm mỹ hiện nay nhằm lôi kéo khách hàng.

Có người cho biết, bác sĩ chính của viện này đã chuyển sang hoạt động ở cơ sở khác