Ông Đoàn Ngọc Hải đón 18 người ᴘнụ ɴữ мù vào ở nhà tình thươɴɠ: “Mọi thứ đã hoàn tất, hy vọng sẽ có một cái Tết ý nghĩa”

Bác Đoàn Ngọc Hải

Sài Gòn 9 giờ 19 phút sáng nay 03-02-2021, ông Đoàn Ngọc Hải đến kiểm tra ngôi nhà của ᴘнụ ɴữ мù (mãi mãi), mọi việc đã hoàn tất, trân trọng kính mời 18 ᴘнụ ɴữ мù hoàn toàn và 02 phụ nữ sáng mắt vào ở miễn phí, thời gian đầu cơm nước sẽ do anh Lê Hồng Duệ, một doanh nhân ở quận Tân Bình và các mạnh thường quân sẽ lo, kế hoạch sau này sẽ tìm những việc làm phù hợp cho chị em ᴘнụ ɴữ мù làm việc kiếm nguồn thu nhập để tự lo cho bản thân , góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Các chị em có nhu cầu đến đây ở xin liên hệ với Chị Tô Thị Mỹ Linh 0908477259 và cháu Nhân đang bảo vệ ngôi nhà này 0762320985.

Trong thời gian mình đi chở sữa cho các cháu bé trên các vùng cao Tây nguyên, Đông bắc và Tây bắc… các anh chị mạnh thường quân cũng đã tự đến giúp đỡ các thiết bị vật dụng… để ngôi nhà được hoàn thiện.

Mình trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm với tấm lòng vàng đã đóng góp:
1/ Công ty HDTC 36 Bùi Thị Xuân Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
2/ Công ty Babeeni Việt Nam 66 Việt Hưng, Quận Long Biên – Hà Nội.

3/ Ông Lê Hồng Duệ, một doanh nhân ở Quận Tân Bình.
4/ Một Doanh nhân ở Cẩm Phả -Quảng Ninh đã mua đồng hồ, điện thoại của mình.
5/ Ông Nguyễn Văn Tình, 40/17 đường Đông Hưng Thuận 14B phường Đông Hưng Thuận Q12 ủng hộ máy nước nóng năng lượng mặt trời, quạt máy ..
6/ Công ty TNHH Sơn và chống thấm Hoa Sen, 4/19 đường số 25 phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ sơn.
7/ Công ty TNHH Cửa sổ Việt Châu Á Aseanwindow,

7a/40 Ấp 1 Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, ủng hộ hoàn thiện hạng mục cửa nhôm kính.
8/ Ông Hoàng Chi cục thuế Quận 3 ủng hộ nệm, drap, gối, chăn.
9/ Chị Sương 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1 ủng hộ 20 giường.
10/ Anh Thành, em Thịnh đội thi công thuộc cty TNHH Phát Triển Kiến Trúc Sài gòn đã thi công an toàn và bàn giao nhà đúng thời hạn.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm đã có tấm lòng rất quí báu gửi tặng cho những ᴘнụ ɴữ мù.

Leave a Reply