Ông Đoàn Ngọc Hải tự tay mua 50kg thịt heo loại ngon nhất cho các cháu ở Na Rì – Bắc Kạn

Sáng nay tại Xã Kim Hỷ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn 10 giờ 41 phút ngày 4/5/2021. Ông Đoàn Ngọc Hải phát đã chính thức đến thăm các cháu bé dân tộc ở vùng cao sau cuộc hành trình từ Sài Gòn đến miền đất Thái Nguyên. Ông đã vận chuyển rất nhiều nhu yếu phẩm của các nhà hảo tâm quyên góp cho gia đình ông ở TP.HCM để trao tặng cho các trẻ nhỏ nơi đây.


Ông Đoàn Ngọc Hải cùng các cháu bé người dân tộc.

Điều đặc biệt hơn, một nhà hảo tâm giấu tên đã ủng hộ một số lượng lớn sữa bột trị giá gần 50 triệu cho các trẻ em nơi đây. Ngoài ra ông còn trích thêm tiền để mua thịt loại ngon và 20 triệu đồng tiền mặt để sửa sang lại ngôi trường cho các “búp măng non” nơi đây.


Hơn 50 kg thịt loại ngon nhất được đích thân ông Hải lựa chọn cho các cháu nơi đây.

Nguyên văn chia sẻ của ông:

Nhờ sự giới thiệu của anh Trần Quang Minh nguyên lãnh đạo huyện Mèo Vạc-Hà Giang tôi đã đến với 93 cháu bé dân tộc Dao, Tày, Nùng… nơi đây. Cảm ơn anh Minh, Kim Hỷ là một nơi các nhà hảo tâm nên đến.


Sữa bột của một nhà hảo tâm giấu tên mang đến tận nhà ông dể gửi tặng cho các cháu, ước tính giá trị của toàn bộ số lượng sữa lên đến 50 triệu.

Tôi đã mang số sữa bột đặc biệt trị giá khoảng 50 triệu đồng của một nhà hảo tâm giấu tên mang đến nhà ông Đoàn Ngọc Hải ở thành phố Hồ Chí Minh tặng các cháu. Xe chở đầy chăn mền ấm, đồ chơi trẻ em, bánh, kẹo, giày thể thao cho các cháu học sinh cấp 2 nơi đây.


Các nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, giày thể thao được ông đích thân mang lên đây để giúp các chau có một cuộc sống thoải mái hơn


Các cán bộ của trường học phụ giúp một tay để việc phát quà diễn ra suôn sẻ.

Thay mặt bà con cô bác tôi mua 50 kg thịt loại ngon nhất 120 ngàn đồng/1 kg cho các cháu bé ăn dần và tặng 20 triệu đồng sửa trường mầm non Kim Hỷ.


Ông Đoàn Ngọc Hải trao tặng 20 triệu đồng tiền mặt để sửa sang lại trường học mầm non cho các cháu.

Tạm biệt Na Rì!